ความปลอดภัยในการใช้ถังดับเพลิง

อบรมการใช้ถังดับเพลิง (10 ส.ค. 49)
เพื่อความปลอดภัย กรณีเกิดเพลิงไหม้ บ้านพิศาล นำโดย คุณวิชัย รัตนประยุกต์ และทีมงาน จึงจัด ฝึกอบรมให้ความรู้ เกี่ยวกับ ถังดับเพลิง และการใช้ถังดับเพลิง พร้อมทำการทดลองใช้ เมื่อเกิดเพลิงไหม้ ให้กับพนักงาน และ คนงานของบริษัทฯ ทุกคน เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ’49 ที่ผ่านมา

โยคะเพื่อสุขภาพ 10 พ.ย.52

เมื่อวันที่ 10 พ.ย.52 บริษัท บางกอกเพลซ จำกัด นำโดย คุณกิตติมา พิศาลคุณากิจ ได้รับเกียรติจาก ท่านอาจารย์มานพ กลับดี มาให้ความรู้ด้านสุขภาพ และสอนการฝึกโยคะ พร้อมทั้งแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ในการฝึกโยคะ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง กิจกรรมครั้งนี้ได้ออกกำลังกายหลังจากทำงานกันมาทั้งวัน.. และยังได้รับทั้งความรู้และความสนุกกันถ้วนหน้านะคะ..
คุณวิชัย รัตนประยุกต์ ตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน มอบของที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบพระคุณท่านอาจารย์ ในครั้งนี้คะ.

ฝึกอบรมความรู้ด้านการก่อสร้างเชิงลึก (12 มี.ค.53)

ฝึกอบรมความรู้ด้านการก่อสร้างเชิงลึก
บริษัทฯ ได้รับเกียรติจาก รศ.เกษม เพชรเกตุ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสาเข็มดินซีเมนต์ และเป็นที่ปรึกษาทางด้านการก่อสร้าง มาฝึกอบรมให้ความรู้แก่พนักงานบริษัทฯ และบริษัทฯ ในเครือบ้านพิศาล ในหัวข้อ “การตรวจสอบอาคารเชิงลึก และการแก้ไข” เมื่อวันที่ 12 มี.ค.2553 ณ อาคารพิศาลพร ถ.พระราม 2 บางขุนเทียน

ประชุม ERP เพื่อพัฒนาระบบในองค์กร(4 ส.ค.53)

ประชุม ERP เพื่อพัฒนาระบบในองค์กร
เมื่อวันที่ 4 ส.ค.53 ณ อาคารพิศาลพร ถ.พระราม2 นำโดยคุณสาธิณี พิศาลคุณากิจ และ บ.ลองกอง สตูดิโอ จก. ร่วมประชุมและให้ความรู้กับพนักงานบริษัทในโปรแกรม Pojjaman เพื่อนำมาพัฒนาระบบสารสนเทศในการบริหารงานก่อสร้างในองค์กร

อบรมหลักสูตร “อิ่มเอมใจ-กาย” รุ่นที่ 23

ร่วมปฏิบัติธรรม กับหลักสูตร “อิ่มเอมใจ-กาย”