บ้านพิศาลร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2561

บ้านพิศาล นำโดย คุณกิตติมา พิศาลคุณากิจ ทีมงานบ้านพิศาล และผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ได้ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างเสนาสนะ ถมดิน และค่าใช้จ่ายในกิจการของสงฆ์ ณ วัดพิศาลโพธิญาณ ซอยสวนมะลิ 3 ถนนนครชัยศรี – ดอนตูม ตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561

คุณกิตติมา พิศาลคุณากิจ ได้นำกล่าวคำถวายที่ดินสร้างวัด, กล่าวคำถวายเสนาสนะ กุฏิ และนำกล่าวถวายกฐิน ภายในงานมีผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทาน, ทางโรงพยาบาลบ้านแพ้ว มีจักษุแพทย์และพยาบาล ได้นำเครื่องวัดความดันลูกตามาตรวจให้บริการฟรี, ทางโรงพยาบาลห้วยพลูได้มีทีมเจ้าหน้าที่มาให้บริการนวดเท้าและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพ และคุณบุญชัย เกษมธรรมกิจ นายกสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน และสมาชิก ได้ให้ความอนุเคราะห์บริการตรวจวัดสายตา และมอบแว่นสายตาผู้สูงอายุชนิดสำเร็จรูปให้ใช้งานได้ และจัดกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อรับแว่นกันแดดชนิดตัดแสงสะท้อน (โพลาไรส์) ให้กับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ทางทีมงานบ้านพิศาลขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านในครั้งนี้ด้วยค่ะ

ฉีดพ่นควันกำจัดยุง ณ โครงการบ้านพิศาล บางขุนเทียน

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 09.30 น. ทางทีมงานอดีต ส.ส.สากล, สาทร และ สก.สารัช ม่วงศิริ มาให้บริการฉีดพ่นควันกำจัดยุง (อัดท่อ) เพื่อป้องกันโรคไข้เลือดออก ณ โครงการบ้านพิศาล บางขุนเทียน ทางโครงการฯ ขอขอบคุณสำหรับความอนุเคราะห์ของท่านในครั้งนี้ด้วยค่ะ

บ้านพิศาลร่วมสนับสนุนกิจกรรมวิ่งการกุศล “โครงการวิ่งเพื่อสายตาน้อง”

บ้านพิศาล ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวิ่งการกุศล  โครงการวิ่งเพื่อสายตาน้อง “Run for Child Vision 2018″ จัดโดย สโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน ณ จุดปล่อยตัวนักวิ่ง บริเวณลานกีฬาโรงเรียนคลองพิทยาลงกรณ์  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 เพื่อนำเงินสนับสนุนกิจกรรมฯ นี้ไปใช้ในการตรวจวัดสายตา และตัดแว่นให้กับนักเรียนที่มีความผิดปกติทางสายตาของโรงเรียนต่างๆ ในเขตพื้นที่บางขุนเทียน  และขอแสดงความยินดีกับชมรมวิ่งเพื่อนบ้านพิศาล-ท่าข้าม ได้รับถ้วยรางวัลอันดับ 3 รุ่นอายุ 40-49 ปี ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

ท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มอบเกียรติบัตรให้กับโครงการบ้านพิศาล

ตามที่ บริษัท พิศาลโฮม จำกัด ได้ให้การสนับสนุนสร้างห้องน้ำ มูลค่า 1,196,000 บาท กับสำนักงานเขตบางขุนเทียน เพื่อบริการประชาชนที่มาใช้บริการ ณ สวนสาธารณะ สวนน้ำบึงรางเข้ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2560

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชม พร้อมติดตามงานและปลูกต้นไม้เพิ่ม เพื่อความร่มรื่นในบริเวณสวนสาธารณะ รวมทั้งได้กล่าวขอบคุณและมอบเกียรติบัตรให้กับ บริษัท พิศาลโฮม จำกัด โดยมี คุณวิรกานต์ พิศาลคุณากิจ เป็นตัวแทนผู้บริหารในการรับมอบ ณ วันที่ 26 มีนาคม 2561

บ้านพิศาลร่วมสนับสนุนชมรมวิ่งเพื่อนบ้านพิศาล-ท่าข้าม

บ้านพิศาลได้ร่วมสนับสนุนชมรมวิ่งเพื่อนบ้านพิศาล-ท่าข้าม เนื่องในงานแข่งขันเดิน – วิ่งพันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาฟมาราธอน ครั้งที่ 19 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ วัดศาลพันท้ายนรสิงห์ ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2561

โครงการบ้านพิศาล และสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน ได้ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง สำหรับปีนี้ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันเด็ก ระหว่างวันที่ 10 – 13 มกราคม 2561 สำหรับกิจกรรมที่จัดในปีนี้ ได้แก่ การประกวดวาดภาพ ระบายสีในหัวข้อ “ บ้านในฝัน ” และมอบทุนการศึกษา รวมทั้งของขวัญวันเด็กให้แก่น้อง ๆ ที่เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ สถานที่จัดกิจกรรม จำนวน 5 แห่ง ได้แก่
1. โรงเรียนวัดเลา จัดกิจกรรมเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 โดยทางสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน และโครงการบ้านพิศาลให้เกียรติมอบทุนการศึกษา และของขวัญวันเด็ก เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2561
2. โรงเรียนวัดท่าข้าม จัดกิจกรรมเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561
3. หมู่บ้านพิศาล ท่าข้าม เฟส 1 และ เฟส 2 จัดกิจกรรมเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561
4. หมู่บ้านพิศาล บางขุนเทียน จัดกิจกรรมเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561
5. หมู่บ้านพิศาล ท่าข้าม (โครงการ 19) จัดกิจกรรมเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561

และได้จัดสรรของขวัญวันเด็กให้กับชุมชนและโรงเรียน จำนวน 6 แห่ง ได้แก่
1. โรงเรียนอำนวยศิษย์ศึกษา
2. กัลยาเนอร์สเซอรี่
3. ชุมชนการเคหะไฟฟ้า
4. ฝ่ายพัฒนาชุมชนบางขุนเทียน
5. เด็กๆ ชุมชนใกล้วัดพิศาลโพธิญาณ จ.นครปฐม
6. ลูกผู้รับเหมา-คนงาน (โครงการบ้านพิศาล)

โครงการบ้านพิศาล และสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีจากสมาชิกโครงการบ้านพิศาล สาขาของธนาคารต่าง ๆ หลายแห่ง และภาคส่วนธุรกิจ ได้แก่
1. ธนาคารกรุงศรี สาขาราษฎร์บูรณะ
2. ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสำนักงานใหญ่
3. ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาย่อยบิ๊กซี พระราม 2
4. ธนาคารกสิกรไทย สาขาบิ๊กซี พระราม 2
5. ธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดมหาชัย
6. ห้างหุ้นส่วนจำกัด วิสิทธิ์การช่าง
7. ส่วนบริการลูกค้านครหลวงที่ 3.2.3 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)
8. บริษัท มงกุฏกาญจน์พลาสติก จำกัด
9. บริษัท โรม่าอุตสาหกรรม จำกัด
10. สมาชิกโครงการบ้านพิศาล เฟส 1-2
11. สมาชิกโครงการบ้านพิศาล บางขุนเทียน
12. สมาชิกโครงการบ้านพิศาล ท่าข้าม (โครงการ 19)

ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ของขวัญวันเด็กและสนับสนุนมาโดยตลอด เพื่อส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

บ้านพิศาลร่วมสนับสนุนการสร้างห้องน้ำในสวนน้ำบึงรางเข้ ตามโครงการ ” 1 ปณิธาน 1 ความดี ถวายพ่อหลวง ”

บริษัท พิศาลโฮม จำกัด โดย นายวิสิทธิ์ พิศาลคุณากิจ และนางสาวสาธิณี พิศาลคุณากิจ ร่วมสนับสนุนการสร้างห้องน้ำในสวนน้ำบึงรางเข้ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร มูลค่า 1,196,000 บาท ตามโครงการ ” 1 ปณิธาน 1 ความดี ถวายพ่อหลวง ” เมื่อวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560

โดยมี นางวรรณวิไล พรหมลักขโณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานฯ ภายในงานได้มีกิจกรรมปลูกต้นไม้ร่วมกันรอบบริเวณสวนน้ำบึงรางเข้ เพื่อความร่มรื่นสวยงาม เพิ่มพื้นที่สีเขียว สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และสถานที่ออกกำลังกายให้กับประชาชนที่มาใช้บริการต่อไป

โครงการบ้านพิศาลขอขอบคุณสำนักงานเขตบางขุนเทียนที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อประโยชน์ต่อสังคม และให้โอกาสโครงการบ้านพิศาลได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อถวายความดี เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ภายใต้โครงการ ” 1 ปณิธาน 1 ความดี ถวายพ่อหลวง ”

จิตอาสาบ้านพิศาล-ลาดกระบัง

ภาพกิจกรรม ” จิตอาสาบ้านพิศาล-ลาดกระบัง ” ร่วมบริจาคน้ำดื่ม อาหารและยาดม ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร บริเวณทางเข้าพระเมรุมาศจำลอง ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2560 เวลา 08.00 – 17.00 น.

ร่วมออกซุ้มบริการขนมและน้ำดื่มให้กับประชาชนที่มาร่วมงานในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

บ้านพิศาล นำทีมโดย คุณกิตติมา พิศาลคุณากิจ ทีมงานบ้านพิศาล และตัวแทนจากสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน ร่วมออกซุ้มบริการขนมและน้ำดื่มให้กับประชาชนที่มาร่วมงานในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ จุดถวายดอกไม้จันทร์ วัดสะแกงาม ซอยสะแกงาม 28 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2560

บ้านพิศาลร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2560

บ้านพิศาล นำโดย คุณกิตติมา พิศาลคุณากิจ ทีมงานบ้านพิศาลและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ได้ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างเสนาสนะ ถมดิน และค่าใช้จ่ายในกิจการของสงฆ์ ณ สถานปฏิบัติธรรมพิศาลหนูสินโพธิญาณ ซอยสวนมะลิ 3 ถนนนครชัยศรีดอนตูม ตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 ภายในงานมีผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทาน, โดยทีมแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลบ้านแพ้ว ให้บริการตรวจวัดสายตาและตรวจสุขภาพทั่วไป ทั้งนี้ได้แจกแว่นตาฟรีสำหรับผู้ที่สายตาสั้นและสายตายาว โดยคุณบุญชัย เกษมธรรมกิจ ทางทีมงานบ้านพิศาลขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านในครั้งนี้ด้วยคะ