บ้านพิศาล ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 25

งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 25 ซึ่งจัดโดย 3 สมาคมใหญ่ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทย ซึ่งมี
นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2554 เวลา 13.30 น. ณ เวทีกิจกรรมบริเวณเอเทรี่ยม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และโครงการบ้านพิศาลได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย จึงนำภาพบรรยากาศมาฝากกันค่ะ ซึ่งปีนี้ทางโครงการบ้านพิศาลมีโปรโมชั่น…แถมแอร์ ทุกโครงการ ทุกทำเล สำหรับลูกค้าที่จองในงาน ในเครือบ้านพิศาล

งานทำบุญศาลาหลวงปู่ทวด เฟส11

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 27 มี.ค. 54 ที่ผ่านมา ตั้งแต่ 7.00 น.ทางโครงการบ้านพิศาล นำโดยคุณกิตติมา พิศาลคุณากิจ, คุณวิชัย รัตนประยุกต์ และสมาชิกบ้านพิศาล ได้ร่วมมือร่วมใจกัน ทำบุญศาลาหลวงปู่ทวด ที่สวน เฟส 11 ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความอิ่มเอมใจ ที่ทุกคนได้ทำบุญร่วมกัน โดยมี คณะสงฆ์ 9 รูป จากสำนักสงฆ์แทนวันดี นำโดยพระอาจารย์มหาทวีป กตปุญโญ มาร่วมประกอบพิธีทางสงฆ์ เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับผู้มาร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีการสวดมนต์ เจริญภาวนา บริเวณศาลา และจัดโรงทาน เพื่อเลี้ยงอาหารให้กับผู้มาร่วมงาน ซึ่งมีผู้สนใจร่วมบริจาคอาหารกันหลายท่าน และยังมี สโมสรโรตารี พระนคร มาร่วม แจกแว่นสายตา ให้กับผู้สูงอายุ ในโครงการบ้านพิศาล ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างดี

บ้านพิศาล “ร่วมงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 24″

เมื่อวันที่ 10-13 มี.ค. 54 ที่ผ่านมา บ้านพิศาล ได้ร่วมออกงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 24″ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ โดยมี นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งมีผู้มาร่วมออกงานกว่า 600 โครงการ ซึ่งบ้านพิศาลได้นำบ้านคุณภาพ จากหลายทำเลดีดี มาให้ผู้ชมงานได้เลือกกัน ถึง 6 ทำเล พร้อมร่วมแจกของรางวัลให้กับผู้ชมงานกันอีกแล้วค่ะ