บ้านพิศาลมอบเสื้อทีมให้แก่ชมรมวิ่งเพื่อนพิศาล-ท่าข้าม

บ้านพิศาลมอบเสื้อทีมสีชมพูสดใสสำหรับออกกำลังกายให้แก่ชมรมวิ่งเพื่อนพิศาล-ท่าข้าม อย่างนี้ต้องยกนิ้วให้เลยกับกิจกรรมดีๆ สวย ใส สุขภาพดีพบกันได้ที่โครงการบ้านพิศาล-ท่าข้ามคะ

บ้านพิศาลจัดงานเลี้ยงคนงานและผู้รับเหมา เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2557

บ้านพิศาลได้จัดงานเลี้ยงให้กับคนงานของบริษัท และผู้รับเหมาเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานร่วมกันมาโดยตลอด สำหรับปีนี้ได้จัดกิจกรรมดังกล่าว จำนวน 3 โครงการ ได้แก่
1. โครงการบ้านพิศาล-ท่าข้าม  เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 56 นำทีมโดย คุณกิตติมา พิศาลคุณากิจ และคณะ
2. โครงการบ้านพิศาล-บางขุนเทียน 14  เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 56 นำทีมโดย คุณวิรกานต์  พิศาลคุณากิจ และคณะ
3. โครงการบ้านพิศาล-ประชาอุทิศ  เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 56 นำทีมโดย คุณสาธิณี  พิศาลคุณากิจ  และคณะ

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความอิ่มเอมใจที่ได้พบปะสังสรรกัน รับประทานอาหาร และทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ทำให้เรามีกันและกันภายใต้ครอบครัวเดียวกันกับเรา…โครงการบ้านพิศาล  บ้านคุณภาพ  บริการดั่งมิตรแท้

งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 29 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เมื่อวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2556 บ้านพิศาลได้ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 29 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  และได้ร่วมกิจกรรมบนเวทีโดยให้ผู้เข้าร่วมงานเล่นเกมส์รับของที่ระลึกจากบ้านพิศาล โครงการบ้านพิศาลขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธของเรา ทางทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกันคะ

บ้านพิศาลร่วมออกบูธ เนื่องในงาน “มหกรรม ธอส. 60 ปี มีบ้านมีสุข”

บ้านพิศาลร่วมกิจกรรมออกบูธ เนื่องในงาน “มหกรรม ธอส. 60 ปี มีบ้านมีสุข”  ณ  อิมแพค  ฮอลล์   5-6   เมืองทองธานี   ระหว่างวันที่   27-29 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา ทาง ธอส. ได้จัดโปรโมชั่นสินเชื่อบ้าน-คอนโดฯ ดอกเบี้ยต่ำ 60 สตางค์ นาน 10 เดือน และบ้านมือสองลดราคาพิเศษทำให้บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก และมีผู้สนใจเข้าชมงานเป็นจำนวนมากคะ

บ้านพิศาลเปิดตัวโครงการบางขุนเทียน 14

     เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2556 บ้านพิศาลได้จัดกิจกรรมเปิดตัวโครงการบางขุนเทียน  ณ สำนักงานขายโครงการ ซอยบางขุนเทียน 14 มีผู้สนใจลงทะเบียนและรับของที่ระลึกทั้งในส่วนของลูกค้าและแฟนเพจบ้านพิศาลทยอยมาร่วมงานเปิดตัวโครงการเป็นระยะ เมื่อเวลา 09.00 น. คุณวิรกานต์ พิศาลคุณากิจ  ได้ให้เกียรติจับสลากลุ้นผู้โชคดี จำนวน 5 ท่าน 5 ยูนิตพิเศษในราคา 1.89 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ทางโครงการได้เปิดขายโซนพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจจองทาวน์เฮ้าส์กับโครงการ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสำนักงานใหญ่ และธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาพระราม 2 และสาขาเทพารักษ์ ได้ให้ความอนุเคราะห์เจ้าหน้าที่เพื่อเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการกู้ธนาคารให้กับลูกค้าที่สนใจโครงการบ้านพิศาล   ทางทีมงานบ้านพิศาลขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจกับทางโครงการของเรามาโดยตลอด และเจ้าหน้าที่ธนาคารทุกท่าน รวมทั้งทีมงานบ้านพิศาลทุกคน ซึ่งทำให้งานเปิดตัวโครงการในครั้งนี้ประสบความสำเร็จและราบรื่นไปด้วยดีคะ

บ้านพิศาลร่วมปลูกต้นโกงกางเฉลิมพระเกียรติเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา มหาราชินี

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2556 เวลา 09.00 น. สำนักงานเขตทุ่งครุ โดย ผู้อำนวยการเขตทุ่งครุ เป็นประธานการปลูกต้นโกงกางเฉลิมพระเกียรติร่วมกับโครงการบ้านพิศาล (นำทีมโดย คุณลัดดา ศรีภาวินทร์) ลูกเสือชาวบ้านเขตทุ่งครุ และหน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงประชาชนพร้อมใจกันร่วมจัดกิจกรรมปลูกต้นโกงกางเฉลิมพระเกียรติเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา มหาราชินี บริเวณเลียบทางด่วนวงแหวนรอบนอกด้านใต้ แขวงทุ่งครุ (ระหว่างทางเข้าหมู่บ้านพิศาล ถึงสะพานข้ามคลองราชพฤกษ์) ตลอดจนเป็นการสนองพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านในการอนุรักษ์ป่าชายเลนและทรัพยากรธรรมชาติให้คงอยู่สืบไป

บ้านพิศาลร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 1 จัดโครงการตรวจคัดกรองสุขภาพให้กับลูกบ้าน

บ้านพิศาลร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 1 จัดโครงการตรวจคัดกรองสุขภาพให้กับลูกบ้าน ณ โครงการบ้านพิศาลประชาอุทิศ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2556 ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกบ้านมาร่วมตรวจคัดกรองสุขภาพกัน โดยมีการตรวจคัดกรองโรคเบาหวาน ความดัน มะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก เป็นต้นค่ะ โครงการที่ดีแบบนี้จะเกิดขึ้นอยู่เสมอ ด้วยความห่วงใยจากบ้านพิศาล “บ้านคุณภาพ บริการดั่งมิตรแท้”

งานมหกรรมบ้านดี 4 มุมเมือง ครั้งที่ 9 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

เมื่อวันที่ 13–19 มิถุนายน 2556 โครงการบ้านพิศาลได้ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านดี 4 มุมเมือง ครั้งที่ 9 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ในการออกบูธครั้งนี้   บ้านพิศาลได้นำเสนอโครงการคุณภาพให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาทาวน์เฮาส์ในโซนพระราม 2 ได้แก่ โครงการท่าข้าม (ซ.7) และโครงการประชาอุทิศ สำหรับโครงการทาวน์เฮาส์ที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ คือ โครงการบางขุนเทียน 14 หากสนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02 895 7555 หรือ www.banpisan.com สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองภายในวันที่13-19 มิ.ย. 56 นี้ รับสิทธิลุ้นทองคำมูลค่าสูงสุด 25,000 บาท และยังได้ลุ้นรางวัลภายในงาน ดังนี้ รางวัลที่ 1 LED 32″ มูลค่า 11.990.-   รางวัลที่ 2 ชุดโฮมเธียเตอร์และเครื่องเล่น DVD มูลค่า 9,990.-  และรางวัลที่ 3เครื่องดูดฝุ่น มูลค่า 9,990.- หมดเขตภายในวันที่ 19 มิถุนายน 2556 นี้เท่านั้นคะ

งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เมื่อวันที่ 9 – 12 พฤษภาคม 2556 โครงการบ้านพิศาลได้ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  และได้ร่วมกิจกรรมบนเวทีโดยให้ผู้เข้าร่วมงานเล่นเกมส์และรับของที่ระลึกจากบ้านพิศาล ทางโครงการบ้านพิศาลขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธของเรา ส่วนท่านใดที่ไม่ได้เข้าชมบูธในวันงานไม่ต้องเสียใจนะคะ ทางทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกันคะ

บ้านพิศาลประชาอุทิศจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2556  สมาชิกบ้านพิศาลประชาอุทิศ คณะผู้บริหารและทีมงานบ้านพิศาล ได้พร้อมใจกันจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคล ณ โครงการบ้านพิศาล-ประชาอุทิศ และได้อัญเชิญพระนิรันตรายและรูปหล่อหลวงปู่ทวดขึ้นประดิษฐานบนแท่นวาง บริเวณสวนสาธารณะภายในโครงการ เพื่อให้สมาชิกในหมู่บ้านได้สักการบูชา และทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศแห่งความอบอุ่นนี้มาให้ชมกันคะ