บ้านพิศาลร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2559

บ้านพิศาล นำโดย คุณกิตติมา  พิศาลคุณากิจ ทีมงานบ้านพิศาลและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ได้ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างเสนาสนะ ถมดิน และค่าใช้จ่ายในกิจการของสงฆ์ ณ สถานปฏิบัติธรรมพิศาลหนูสินโพธิญาณ ซอยสวนมะลิ 3 ถนนนครชัยศรีดอนตูม ตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 59  ภายในงานมีผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทาน, บริการวัดสายตาและแจกแว่นตาฟรี โดยสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน และบริการตรวจสุขภาพทั่วไป โดยทีมแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลบ้านแพ้ว ทางทีมงานบ้านพิศาลขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านในครั้งนี้ด้วยคะ

บ้านพิศาลได้สนับสนุนเสื้อกีฬาให้กับชมรมวิ่งเพื่อนบ้านพิศาล-ท่าข้าม

บ้านพิศาลได้สนับสนุนเสื้อกีฬาให้กับชมรมวิ่งเพื่อนบ้านพิศาล-ท่าข้าม เพื่อสนับสนุนให้คนในชุมชนมีสุขภาพแข็งแรงด้วยการออกกำลังกายร่วมกัน

งาน ” ธอส. พบผู้ประกอบการ We are beyond frontier…ทำให้คนไทยมีบ้าน “

คุณวิรกานต์  พิศาลคุณากิจ, คุณจิตรา  พิศาลคุณากิจ และคุณลัดดา ศรีภาวินทร์ กลุ่มผู้บริหาร โครงการบ้านพิศาล เข้าร่วมงานเสวนาในหัวข้อ ” ธอส. พบผู้ประกอบการ We are beyond frontier…ทำให้คนไทยมีบ้าน “  เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2559 เวลา 10.00-12.30 น. ณ ห้องประชุมวิมานเมฆ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์ รับฟังความคิดเห็นจากผู้ประกอบการ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างธนาคารกับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ และพัฒนาคุณภาพในการใช้บริการของธนาคารให้ดียิ่งขึ้น

งานสัมมนา “Leveraging For Property Development” โดยการไฟฟ้านครหลวง

บ้านพิศาล คุณลัดดา  ศรีภาวินทร์ ตัวแทนกลุ่มผู้บริหารโครงการบ้านพิศาล และทีมงานบ้านพิศาลเข้าร่วมงานสัมมนา “Leveraging For Property Development” โดยการไฟฟ้านครหลวงได้จัดงานสัมมนาฯ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.00-16.00 น. ณ ห้องบอลรูม 2 ชั้น 5 โรงแรมเอส 31 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาฯ ในกลุ่มโครงการบ้านจัดสรรและอาคารชุด ได้รับความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับขั้นตอนการขอใช้ไฟฟ้ากับการไฟฟ้านครหลวง  เพื่อความรวดเร็วในการใช้ไฟฟ้าสำหรับโครงการบ้านจัดสรรและอาคารชุด โดยให้โครงการบ้านจัดสรรและอาคารชุดเข้าร่วมโครงการกับการไฟฟ้านครหลวง

ภาพบรรยากาศปฏิบัติธรรมและหล่อพระพุทธรูป เนื่องในวันวิสาขบูชา 2559

บ้านพิศาล นำโดย คุณกิตติมา  พิศาลคุณากิจ ทีมงานบ้านพิศาลและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ได้ร่วมปฏิบัติธรรมและหล่อพระพุทธรูป เนื่องในวันวิสาขบูชา ณ สถานปฏิบัติธรรมพิศาลหนูสินโพธิญาณ สาขาวัดหนองป่าพง (สำรวจที่ 39) ซ.สวนมะลิ 3 ถ.นครชัยศรีดอนตูม ต.วัดละมุด อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 59 การปฏิบัติธรรมนำโดย หลวงพ่อทองจันทร์  พุทธญาโณ และพระอธิการหนูสิน สันตจิตโต พระที่ทำการหล่อคือ พระปางประทานพร ตามแบบพระคันธารราษฎร์ (นุ่งห่มจีวรเหมือนจริง พระพักตร์เหมือนคนจริง)  เพื่อนำไปประดิษฐาน ณ สำนักสงฆ์หุบเขาผาจัน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา   ทางทีมงานบ้านพิศาลขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านในครั้งนี้ด้วยคะ

กิจกรรมปั่นกินลมชมทะเล เที่ยวฮาเฮเพื่อเเว่นตาน้อง ครั้งที่ 2

สโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน ได้จัดกิจกรรมปั่นกินลมชมทะเล เที่ยวฮาเฮเพื่อ เเว่นตาน้อง ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 59 โดยมีทีมงานบ้านพิศาลร่วมรับลงทะเบียน และบริการขนม เครื่องดื่ม นำโดย นายกก่อตั้งสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน คุณกิตติมา พิศาลคุณากิจ และทีมงานบ้านพิศาล

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อสมทบทุนการกุศลโครงการต่อเนื่องการแจกแว่นตาให้แก่นักเรียนที่มีปัญหาทางสายตาตามโรงเรียนในเขตบางขุนเทียน ทีมงานบ้านพิศาล ได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันคะ

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2559

โครงการบ้านพิศาล และสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน  ได้ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง สำหรับปีนี้ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันเด็ก ระหว่างวันที่ 7-9 มกราคม 2559 สำหรับกิจกรรมที่จัดในปีนี้ ได้แก่ การประกวดวาดภาพ ระบายสีในหัวข้อ “บ้านในฝัน” และมอบทุนการศึกษา รวมทั้งของขวัญวันเด็กให้แก่น้อง ๆ ที่เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ   1,000  คน สถานที่จัดกิจกรรม จำนวน 8 แห่ง และจัดสรรของขวัญวันเด็กให้กับชุมชนและโรงเรียน จำนวน 4 แห่ง

โครงการบ้านพิศาล และสโมสรโรตารีกรุงเทพ บางขุนเทียน ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีจากสาขาของธนาคารต่าง ๆ หลายแห่งที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ของขวัญวันเด็ก และภาคส่วนธุรกิจที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด เพื่อส่งมอบความสุขให้กับน้อง ๆ ในครั้งนี้