บ้านพิศาลร่วมงานพิธีเปิดปั้มน้ำมัน ปตท. บริษัท ประเสริฐรัตนศิริ จำกัด

บ้านพิศาล นำทีมโดย คุณลัดดา ศรีภาวินทร์ ผู้บริหารโครงการบ้านพิศาล ได้ไปร่วมงานพิธีเปิดปั้มน้ำมัน ปตท. บริษัท ประเสริฐรัตนศิริ จำกัด ถนนบางขุนเทียน (หน้าปากซอยบางขุนเทียน 14) เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 58 โดยมี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้

ปั้ม ปตท. แห่งนี้จึงเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้กับลูกค้าโครงการบ้านพิศาล บางขุนเทียน 14 ซึ่งอยู่ห่างจากปั้มน้ำมัน ปตท. เพียง 800 ม. เป็นอีกหนึ่งทำเลที่อยู่อาศัยที่อยากแนะนำให้กับคุณลูกค้าที่กำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์คุณภาพ โซนพระราม 2 ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงพยาบาล สถานศึกษา  สถานที่ราชการ และจุดขึ้นทางด่วน เป็นต้น ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทุกด้านสำหรับการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

 

3 thoughts on “บ้านพิศาลร่วมงานพิธีเปิดปั้มน้ำมัน ปตท. บริษัท ประเสริฐรัตนศิริ จำกัด

  1. เติมน้ำมัน 1 พัน ได้น้ำมันไม่ถึงครึ่งถัง วันที่ 25/10 เวลา 06.40 พนักงานแคชเชัยร์ 1 ลายเซ็นตัว b เลขใบเสร็จAB116104188 คืออยากจะถามโกงแบบนี้กันจะดีหรอค่ะ เสียลูกค้าหมด พอรู้ก็ปากต่อปากกันไปเรื่อยๆ บริษัทจะเสียชื่อเสียงหมด

    • ทางบริษัทฯ ได้รับเชิญไปแสดงความยินดีในการเปิดปั๊มดังกล่าว ซึ่งไม่ได้เป็นธุรกิจของทางบริษัทฯ คุณลูกค้าสามารถแจ้งร้องเรียนกับทางเจ้าหน้าที่ของกิจการดังกล่าวได้โดยตรงค่ะ

  2. ปั้๊ม ปตท บางขุนเทียน14 มีเจตนาโกงจิงคะ เราไปเติมน้ำมันทีไร กดเกินราคาทุกครั้ง และ บังคับให้เราจ่าย ถ้าไม่มาจ่าย ก้อต้องดูดน้ำมันออก ต้องมาไขด้านล่างของรถเรา เจอกับตัวเองมา2คั้งแล้วค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>