Merry X-Mas & Happy New Year 2015 บ้านพิศาล

สวัสดีปีใหม่ 2558 คณะผู้บริหารบ้านพิศาล กลุ่มพนักงานพิศาลกรุป สมาชิกบ้านพิศาล และทุก ๆ ท่าน

บ้านพิศาลส่งมอบความสุข ต้อนรับปีใหม่ ด้วยคลิปสุดประทับใจจากทีมงานบ้านพิศาล  ขอบพระคุณลูกค้า และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่เชื่อมั่นในสินค้าและบริการภายใต้ ” โครงการบ้านพิศาล บ้านคุณภาพ บริการดั่งมิตรแท้ ” มากว่า 27 ปี

 

บ้านพิศาล ประชาอุทิศ ส่งท้ายปีเก่า..ต้อนรับปีใหม่ 2558

บ้านพิศาลประชาอุทิศ เลี้ยงคนงานและผู้รับเหมา 19 ธ.ค.2557 ณ โครงการบ้านพิศาลประชาอุทิศ ถนนเลียบวงแหวน-ประชาอุทิศ
นำทีมโดย คุณสาธิณี พิศาลคุณากิจ คุณวิชัย รัตนประยุกต์ คณะผู้บริหาร และทีมงานบ้านพิศาลร่วมมอบข้าวสารให้กับคนงานบริษัท บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น รอยยิ้ม ที่ได้พบปะพูดคุยและรับประทานอาหารร่วมกัน ทีมงานบ้านพิศาลขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำงานที่ดีมาโดยตลอด และหวังเป็นอย่างยิ่งในการทำงานร่วมกันที่ดีในอนาคต เพื่อมอบบ้านที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าต่อเนื่องมาเป็นเวลา 27 ปี ภายใต้สโลแกนของบริษัท ” บ้านพิศาล บ้านคุณภาพ บริการดั่งมิตรแท้ “  ทีมงานจึงนำภาพบรรยากาศความสุขมาให้ชมกันค่ะ….

บ้านพิศาลจัดงานเลี้ยงคนงานและผู้รับเหมา เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2558

บ้านพิศาลได้จัดงานเลี้ยงให้กับคนงานของบริษัท และผู้รับเหมาประจำโครงการบ้านพิศาล บางขุนเทียน 14 เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2557 ณ บริเวณภายในโครงการ นำทีมโดย คุณสาธิณี  พิศาลคุณากิจ คณะผู้บริหาร และทีมงานบ้านพิศาลร่วมมอบข้าวสารให้กับคนงานบริษัท บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น รอยยิ้ม  ความสุขที่ได้พบปะพูดคุยและรับประทานอาหารร่วมกัน ทีมงานบ้านพิศาลขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำงานที่ดีมาโดยตลอด และหวังเป็นอย่างยิ่งในการทำงานร่วมกันที่ดีในอนาคต เพื่อมอบบ้านที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าต่อเนื่องมาเป็นเวลา 27 ปี ภายใต้สโลแกนของบริษัท ” บ้านพิศาล บ้านคุณภาพ บริการดั่งมิตรแท้ “

บ้านพิศาลร่วมสนับสนุนชมรมวิ่งเพื่อนบ้านพิศาล-ท่าข้าม

บ้านพิศาลได้ร่วมสนับสนุนชมรมวิ่งเพื่อนบ้านพิศาล-ท่าข้าม กิจกรรมเดิน-วิ่งมหากุศล นครธนมินิมาราธอน ครั้งที่ 7 เมื่อวันพุธที่ 10 ธ.ค. 57 จัดขึ้นโดยโรงพยาบาลนครธน เพื่อเชิญชวนคนไทยที่รักการทำบุญ และการออกกำลังกาย มาร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งส่งท้ายปี ท่ามกลางความร่มรื่นของเส้นทางธรรมชาติที่สวยงาม บางขุนเทียน-ชายทะเล และหารายได้ร่วมสมทบทุนการดำเนินงานของมูลนิธิและองค์กรการกุศล 17 แห่ง รวมถึงมูลนิธิโรคตับ

บ้านพิศาลจัดประชุมเพื่อจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร โครงการ 17

บ้านพิศาลจัดประชุมเพื่อจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร “หมู่บ้านพิศาล ท่าข้าม โครงการ 17″ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 พ.ย. 57 เวลา 15.00 น. ณ บริเวณสำนักงานนิติ มีผู้เข้าร่วมประชุมเกินกึ่งหนึ่งของแปลงที่ดินทั้งหมด และมีมติเป็นเอกฉันท์ให้จัดตั้งนิติบุคคลบ้านจัดสรร ทีมงานบ้านพิศาลขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เสียสละเวลาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ประกาศผลรางวัลคลิปประทับใจถึงพ่อ ปี 57 ผ่านเพจ บ้านพิศาล

ประกาศผลรางวัลคลิปประทับใจถึงพ่อ ปี 57
- รางวัลคลิปที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด คือ Phung Benjamas รับ Gift Voucher Central มูลค่า 1,000 บาท และบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง
- รางวัลขวัญใจบ้านพิศาล คือ Mariam Matni รับ Gift Voucher Central มูลค่า 1,000 บาท และบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง
- รายชื่อแฟนเพจที่ร่วมสนุกทั้ง 8 ท่าน รับบัตรชมภาพยนตร์รางวัลละ 2 ที่นั่ง ตามรายชื่อด้านล่าง
Friday Detectytive,  Tee Thai,  Annawell Best,  ญาณพัฒน์ สะสมทรัพย์,  Jobkrub Starfive,  สหรัตน์ สุดเเซบซ่า,  อาหมวยลูกสอง ของน้องธีร์ พี่ธัญ และ Mini Geegirl

ขอบคุณแฟนเพจและแฟนคลับทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมแฟนเพจบ้านพิศาลในครั้งนี้

ติดตามข่าวสารและชมคลิปประทับใจถึงพ่อได้ที่ https://www.facebook.com/Banpisan

บ้านพิศาลอัญเชิญพระพุทธรูปและหลวงปู่ทวดประดิษฐาน ณ โครงการบ้านพิศาล บางขุนเทียน 14

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 57 ได้อัญเชิญพระพุทธรูปและหลวงปู่ทวดไปประดิษฐาน ณ โครงการบ้านพิศาล บางขุนเทียน 14 เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ลูกค้าในโครงการ และทีมงานบ้านพิศาลทุกท่าน

บ้านพิศาลขอแสดงความยินดีกับลูกค้าผู้โชคดีในงานมหกรรมบ้านดี 4 มุมเมือง ครั้งทีี่ 12

บ้านพิศาลร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านดี 4 มุมเมือง ครั้งที่ 12 เมื่อวันที่ 28 ต.ค. – 3 พ.ย. 57 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ชั้น 1 ภายในงานมีโครงการบ้านและที่ดินในย่านพระราม 2 มากกว่า 50 โครงการ ร่วมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อให้ลูกค้าที่กำลังมองหาซื้อบ้านคุณภาพ และราคาถูก

บ้านพิศาลขอแสดงความยินดีกับ คุณชัยคิด  วงชารี (โครงการบ้านพิศาล ประชาอุทิศ) ได้รับรางวัล โฮมเธียเตอร์ Samsung (ผู้โชคดีที่จองบ้านภายในงาน) และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจเยี่ยมชมบูธโครงการของเราในครั้งนี้

บ้านพิศาลมอบส่วนลด 100,000 บาทให้กับลูกค้าผู้โชคดีที่จองบ้านกับโครงการบ้านพิศาล

ภาพบรรยากาศกิจกรรมลุ้นรางวัลส่วนลด มูลค่า 100,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองบ้านพิศาล ระหว่างวันที่ 9-12 ต.ค. 57 ที่ผ่านมา

ในวันนี้ (19 ต.ค. 57) เวลา 10.30 น.  คุณสาธิณี  พิศาลคุณากิจได้ให้เกียรติจับรายชื่อผู้โชคดี และขอแสดงความยินดีกับคุณชัชฎา ครูเล่งกี่ ลูกค้าโครงการบ้านพิศาล ประชาอุทิศที่ได้รับรางวัลส่วนลด มูลค่า 100,000 บาทในครั้งนี้

บ้านพิศาลขอแสดงความยินดีกับลูกค้าที่ได้รับรางวัลในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 จำนวน 3 ท่าน ได้แก่
1. คุณอิทธิพล รัตนทรงชัย รางวัลส่วนลด มูลค่า 100,000 บาท ( บ้านพิศาล บางกระดี่ )
2. คุณน้องนุช ม่วงใหม รางวัล ส่วนลด มูลค่า 50,000 บาท ( บ้านพิศาล ลาดกระบัง )
3. คุณจันทร์แรม เผ่าโหมด รางวัล LED TV 42″ Panasonic (บ้านพิศาล บางขุนเทียน )

ทีมงานบ้านพิศาลขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจกับโครงการบ้านพิศาล บ้านคุณภาพ บริการดั่งมิตรแท้

บ้านพิศาลร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31

บ้านพิศาลร่วม งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31  (9-12 ตุลาคม 2557)  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  จัดเต็มกับ…โปรสุดคุ้ม!! ฟรีทุกอย่าง ทุกโครงการ * + จองในงานลุ้นรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท  ในงานนี้บ้านพิศาลร่วมออกบูธ จำนวน 5 โครงการ ได้แก่  โครงการบ้านพิศาล บางกระดี่, เทียนทะเล 20, บางขุนเทียน 14, ประชาอุทิศ และลาดกระบัง

บ้านพิศาลขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธ  พร้อมทั้งร่วมสนุกเล่นเกมส์เพื่อรับของที่ระลึก  และขอบพระคุณลูกค้าที่จองบ้านกับโครงการบ้านพิศาลทุกท่านคะ  และขอแสดงความยินดีกับลูกค้าที่จองบ้านพิศาลในงาน และได้รับรางวัลจากผู้จัดงาน ได้แก่
1.  คุณอิทธิพล  รัตนทรงชัย  รางวัล ส่วนลด มูลค่า  100,000 บาท  ( บ้านพิศาล บางกระดี่ )
2.  คุณน้องนุช  ม่วงใหม        รางวัล ส่วนลด มูลค่า  50,000 บาท   ( บ้านพิศาล ลาดกระบัง )
3.  คุณจันทร์แรม  เผ่าโหมด   รางวัล  LED TV 42″ Panasonic     (บ้านพิศาล บางขุนเทียน )

สำหรับรางวัลลุ้นส่วนลด 100,000 บาท จะทำการจับสลากผู้โชคดีที่จองบ้านพิศาล ระหว่างวันที่ 9-12 ต.ค. 57 ในวันอาทิตย์ที่ 19 ต.ค. 57 เวลา 10.00 น. ณ  สำนักงานขายตึกเล็ก ข้างอาคารพิศาลพร ริมถนนพระราม 2

ทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 มาให้ชมกันคะ …..